0916.434.429 - 0996.161.686
Cùng Con Phát Triển

Nên chọn bình sữa cổ rộng hay cổ thường cho bé?

Nên chọn bình sữa cổ rộng hay cổ thường cho bé?
Nên chọn bình sữa cổ rộng hay cổ thường cho bé?
Bất kỳ người mẹ nào cũng mong mình sẽ có đủ sữa cho con bú. Tuy nhiên, với những mẹ ít sữa và những mẹ sắp phải đi làm, giải pháp tốt nhất chính là cho bé bú bình.


Chọn bình sữa cho bé cũng nhiều vấn đề khiến mẹ “đau đầu”. Trong đó, nhiều mẹ không biết nên chọn cho bé loại bình cổ thường hay cổ rộng. Bài viết này, ChuChuBaby sẽ cùng các mẹ tìm hiểu ưu và nhược điểm của từng loại, từ đó giúp mẹ dễ dàng đưa ra quyết định của mình trước khi mua nhé!

Bình cổ thường ChuChuBaby

1. Bình sữa cổ thường

Bình sữa cổ thường là những loại bình thông thường với dáng hơi thuôn về phía nắp bình. Đây chính là những loại bình truyền thống được nhiều mẹ sử dụng. Để phân biệt với bình sữa cổ rộng, một số mẹ còn gọi là “bình sữa cổ hẹp”.

Ưu điểm của bình sữa cổ thường ChuChuBaby là gọn nhẹ, vừa tay. Mẹ có thể dễ dàng cầm giữ bình cho bé bú và bé lớn hơn cũng có thể tự biết giữ bình. Khi đó, mẹ có thể rảnh tay làm một số việc nhà hoặc dọn dẹp.

Ưu và nhược điểm bình sữa cổ thường và cổ rộng
 
Bình sữa cổ thường không gây khó khăn cho bé trong việc bú sữa. Một trong những ưu điểm khác nữa của loại bình này là thường có giá thành tiết kiệm hơn so với các loại bình cổ rộng tương đương.

Bên cạnh những ưu điểm, bình cổ thường cũng có một số nhược điểm nhất định. Do miệng bình nhỏ nên việc pha sữa và vệ sinh bình sẽ khó khăn hơn so với bình cổ rộng. Tình huống này thường gặp nhất là khi loại sữa mẹ dùng cho bé có thìa đong lớn, bé đói khóc làm mẹ luống cuống… Đây cũng chính là lý do mà nhiều mẹ đã lựa chọn bình sữa cổ rộng ChuChuBaby.

Phần lõm thân bình cổ rộng giúp cầm nắm dễ dàng hơn
 

2. Bình sữa cổ rộng

Bình cổ rộng được cải tiến hơn so với loại bình truyền thống nhờ miệng bình lớn. Điều này sẽ giúp cho việc pha sữa và rửa bình trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Đi kèm đó, núm ty cổ rộng với bầu ty lớn mô phỏng ngực mẹ vừa vặn với miệng bé hơn, giúp cho lưỡi bé không chạm vào nắp vặn. Phần quanh miệng núm ty được thiết kế tạo cảm giác như bầu ty mẹ, giúp bé thích bú sữa hơn.

Bình sữa cổ rộng ChuChuBaby có nhiều hoa văn và mẫu mã đẹp mắt để mẹ có thể thêm nhiều chọn lựa.  Tuy vậy, so với bình sữa loại cổ thường, bình cổ rộng thường có giá thành cao hơn (khoảng 130-150 ngàn).

Ngoài ra, một số loại bình sữa cổ rộng thường có nhược điểm là thân bình quá lớn khiến việc cầm nắm khó hơn. Tuy nhiên với ChuChuBaby, vấn đề này đã hoàn toàn được khắc phục. Thiết kế phần lõm ở thân bình không chỉ giúp bình trông đẹp mắt hơn mà còn giúp cho việc cầm nắm thoải mái và không sợ trơn trượt.

So sánh bình cổ thường và cổ rộng ChuChuBaby
 
Nhìn chung, mỗi loại bình sữa đều có những ưu điểm và nhược điểm nhất định. Tùy vào sở thích và hoàn cảnh mà mẹ có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Cả 2 loại bình cổ thường và cổ rộng ChuChuBaby đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất liệu từ thủy tinh hoặc nhựa PPSU cao cấp. Thiết kế lỗ sữa hình chữ thập đầu tiên trên thế giới giúp cho bé phải ngậm sâu núm ty và tạo lực mút thì mới ra sữa. Điều này giúp cho bé không bị sặc, không bỏ bú mẹ đồng thời giúp miệng và cằm bé được phát triển tự nhiên.

Nếu vẫn còn băn khoăn chưa biết nên chọn loại bình nào, mẹ có thể liên hệ với ChuChuBaby thông qua Fanpage hoặc hotline (miền Bắc) 0996 161 686 hoặc (miền Nam) 0916 434 429 để được tư vấn chi tiết./.

Bạn cần xem thêm : Review nên dùng bình sữa loại nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh


*
Website:  
https://chuchubaby.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/chuchubabyvn/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC_jqohP7DTCUxL9vyI2J34A
Đăng ký nhận tin: