0916.434.429 - 0996.161.686
Chính Sách Bảo Mật
Chính Sách Bảo Mật
Chuchubaby cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của người tiêu dùng và khách hàng. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại www.chuchubaby.vn bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, www.chuchubaby.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo, và không giải quyết khiếu nại về việc thông tin quý khách hàng cung cấp không chính xác.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site www.chuchubaby.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào www.chuchubaby.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích sau:

Xử lý đơn hàng: gọi điện/tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông báo về trạng thái đơn hàng & thời gian giao hàng, xác nhận việc huỷ đơn hàng (nếu có).

Gởi thư ngỏ/thư cảm ơn, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

Gởi thông tin về bảo hành sản phẩm.

Giải quyết khiếu nại của khách hàng.

Thông tin trao thưởng (của chúng tôi hoặc của hãng).

Các khảo sát để chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Xác nhận các thông tin về kỹ thuật & bảo mật thông tin khách hàng.

Các trường hợp có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đúng quy định của pháp luật.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ của Khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp các thông tin cá nhân này sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH SX TM DV LÊ MÂY
- Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 10, đường 23, ấp Bình Khánh 2, phường Bình An, Quận 2, TP.HCM
- Điện thoại: 0916 434 429

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:
Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng (028) 7304 9998 hoặc 0916 434 429 (Miền Nam)/ 08 3993 7117 (Miền Bắc) bằng nghiệp vụ chuyên môn xác định thông tin cá nhân và nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thay người dùng.

Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website www.chuchubaby.vn quản trị viên kiểm tra thông tin và liên lạc lại với người dùng để xác nhận thông tin 1 lần nữa và quản trị viên chỉnh sửa thông tin cho người dùng.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Khách hàng có quyền yêu cầu thay đổi hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình.

Thông tin cá nhân của thành viên trên www.chuchubaby.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khách hàng theo nội dung của Chính sách bảo mật thông tin này. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách này.

Chúng tôi cam kết  sử dụng các biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp để bảo vệ thông tin  do mình thu thập, lưu trữ; tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về bảo đảm an toàn thông tin mạng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, www.chuchubaby.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của www.chuchubaby.vn.

Đăng ký nhận tin: