0916.434.429 - 0996.161.686
Viên ngậm lợi khuẩn L8020 chống sâu răng
170,000 ₫
Viên ngậm lợi khuẩn L8020 chống sâu răng

Viên ngậm lợi khuẩn L8020 chống sâu răng

₫ 170,000
Viên ngậm lợi khuẩn L8020 ChuChuBaby viên ngậm chống sâu răng cho bé và mẹ bầu bằng cách điều chỉnh sự cân bằng của vi khuẩn trong khoang miệng, tăng vi khuẩn có lợi và giảm vi khuẩn có hại. Giúp ngăn ngừa sâu răng và phòng tránh các bệnh về răng miệng.

* Giá niêm yết: 170.000đ
* Đóng gói: 90 viên
* Hương vị: Dâu/Nho
* Xuất xứ: Nhật Bản
Thông Tin Sản Phẩm

Lợi khuẩn là gì?

Chúng ta vẫn được biết sâu răng là do vi khuẩn nhưng bạn có biết rằng cũng có những vi khuẩn rất tốt cho răng miệng? Một trong những chủng vi khuẩn có lợi được Hiệp hội Nha khoa các trường học Nhật Bản khuyến cáo đó là L8020. Chúng có tác dụng duy trì môi trường khoang miệng khỏe mạnh, ngừa sâu răng, nha chu và loại trừ các vi khuẩn gây hại.

Viên ngậm chống sâu răng cho bé L8020 có đặc điểm gì?
* Đặc điểm nổi bật:

- Viên ngậm chống sâu răng cho bé L8020 ( kẹo ngậm) là sản phẩm chăm sóc răng miệng rất được ưa chuộng tại Nhật Bản. Viên ngậm chứa lợi khuẩn L8020 – một loại vi khuẩn axit lactic được tìm thấy bởi Tiến sĩ Nikawa, Đại học Hiroshima, Nhật Bản với ý nghĩa “80 tuổi vẫn còn hơn 20 chiếc răng chắc khỏe”.

- Công dụng của lợi khuẩn L8020 là:
+ Tiêu diệt 99.9% vi khuẩn gây sâu răng và 100% vi khuẩn gây bệnh nha chu.
+ Cân bằng vi khuẩn trong môi trường miệng (tăng lợi khuẩn và giảm các vi khuẩn có hại)
+ Cải thiện độ pH môi trường miệng từ “Acid” sang “Trung tính”
+ Ngăn ngừa men răng bị phá hủy bởi Acid.
+ Đảm bảo môi trường miệng khỏe mạnh và sạch sẽ.


- Viên ngậm lợi khuẩn L8020 ChuChuBaby có tác dụng làm sạch khoang miệng, loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn gây hại mà việc đánh răng thông thường không thể làm sạch.
- Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những bà mẹ mang thai và trẻ em từ 1,5 tuổi, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về răng lợi như sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu, ngăn ngừa hơi thở hôi.
- Viên kẹo ngậm ngừa sâu răng ChuChuBaby có vị ngọt tự nhiên từ xilytol không chứa đường.
- Viên ngậm chống sâu răng cho bé ChuChuBaby có 3 hương vị: vị dâu, vị nho thơm ngon, hấp dẫn.

* Đối tượng nào nên sử dụng viên (kẹo) ngậm chống sâu răng L8020

- Dùng cho bà mẹ mang thai và trẻ em từ 1,5 tuổi. 

- Sản phẩm an toàn với trẻ nhỏ và phụ nữ có thai nên hoàn toàn có thể sử dụng cho mẹ và người lớn (kể cả người đang bị sâu răng và các bệnh răng miệng) để hỗ trợ bảo vệ sức khỏe răng miệng.

* Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

- Ngậm 3 viên/ngày, ngậm cho đến khi tan dần trong miệng. Có thể sử dụng sau khi đánh răng.
- Không nhai hoặc nuốt.
- Trẻ chưa quen thì có thể nghiền nhỏ ra rồi cho trẻ ăn.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp. Sau khi mở bao bì phải đóng kín và sử dụng càng sớm càng tốt. Những viên đã dính ẩm thì không bỏ lại vào trong túi đựng.

*Lưu ý:

Người dị ứng với thực phẩm, người đang điều trị bệnh hoặc người bị bệnh khác xin vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ. Ngưng sử dụng nếu dị ứng với các thành phần của sản phẩm. Không sử dụng cho trẻ dưới 1,5 tuổi hoặc trẻ chưa mọc răng để tránh bị nghẹn. Cần có sự giám sát của người lớn khi cho trẻ sử dụng sản phẩm.

Chăm sóc răng miệng là việc làm quan trọng cần được thực hiện ngay khi trẻ mới xuất hiện những chiếc răng đầu tiên. Chính vì vậy, hãy tạo thói quen chăm sóc răng miệng cho bé cùng với Viên ngậm lợi khuẩn chống sâu răng L8020 nhé!


* Người dùng tìm kiếm: viên ngậm chống sâu răng cho bé, kẹo chống sâu răng của nhật, viên ngậm chống sâu răng, kẹo ngậm chống sâu răng của nhật, kẹo ngậm chống sâu răng, kẹo chống sâu răng cho bé


Đăng ký nhận tin: