0916.434.429 - 0996.161.686
Núm ty silicone cổ rộng
128,000 ₫
Núm ty silicone cổ rộng

Núm ty silicone cổ rộng

₫ 128,000
* Tên sản phẩm: Núm ty Silicone cổ rộng ChuChubaby
* Giá niêm yết:
Hộp 1 cái: 128.000
Hộp 2 cái: 219.000.
* Xuất xứ: Nhật Bản
Núm ty cổ rộng  ChuChu với bầu ty lớn giúp cho lưỡi bé không chạm vào nắp vặn, vừa với miệng bé. Phần quanh miệng núm được thiết kế tạo cảm giác như bầu ty mẹ, giúp bé thích bú sữa hơn. Núm được làm bằng silicone siêu mềm và siêu bền, ít bị giãn.
Thông Tin Sản Phẩm
* Đặc điểm nổi bật núm ty cổ rộng ChuChuBaby:

- Núm ty cổ rộng  ChuChu với bầu ty lớn giúp cho lưỡi bé không chạm vào nắp vặn, vừa với miệng bé. Phần quanh miệng núm được thiết kế tạo cảm giác như bầu ty mẹ, giúp bé thích bú sữa hơn.

- Núm được làm bằng silicone siêu mềm và siêu bền, ít bị giãn.

- Núm ty ChuChuBaby có thiết kế Crosscut độc đáo (vết cắt hình chữ thập) đầu tiên trên thế giới. Ở trạng thái bình thường lỗ sữa khép kín nên dù bình có bị đổ, sữa cũng không chảy ra ngoài.

- Bé phải ngậm sâu núm ty thì lỗ sữa mới mở. Lượng sữa ra nhiều hay ít tùy thuộc vào lực mút của bé, do đó sữa sẽ không bị chảy xuống mặt mũi làm bé bị sặc. Cơ chế ra sữa độc đáo giúp tạo cảm giác giống hệt như ty mẹ. Điều này cũng sẽ giúp cho cằm và miệng của bé được phát triển một cách tự nhiên.

- Núm ty ChuChu dùng được cho bé ở các độ tuổi khác nhau nên không cần phải thay các size S-M-L như các loại núm ty khác. Do đó việc sử dụng của mẹ cũng thêm tiện lợi và không mất thời gian lựa chọn, thay đổi.

- Van không khí giúp giữ cho áp suất trong bình ổn định nên không cần phải điều chỉnh nắp đậy, giúp hạn chế tối đa việc bé bị đầy hơi, chướng bụng.

* Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

- Trước khi dùng lần đầu tiên và sau khi sử dụng núm ty cổ rộng ChuChu cần phải rửa sạch và tiệt trùng núm ty bằng nước sôi hoặc nước rửa bình sữa chuyên dụng.

- Kiểm tra độ lưu thông của bình sữa, dùng dụng cụ thông núm kèm theo đẩy từ trong ra ngoài theo chiều sữa chảy để thông núm, đẩy từ trên xuống dưới để thông van không khí.

- Thường xuyên dùng dụng cụ thông núm kèm theo để thông lỗ sữa và van không khí, tránh cặn sữa bám vào làm giảm độ lưu thông của sữa, làm bé bú khó khăn.

- Không để núm ty ChuChuBaby ở nơi có nhiệt độ cao hay có ánh nắng trực tiếp.

* Lưu ý:

- Nên sử dụng núm ty ChuChu đi kèm với bình sữa ChuChuBaby cổ rộng để đảm bảo dòng sữa và độ lưu thông, tránh hiện tượng chảy sữa hoặc bé không mút được.

- Chỉ sử dụng nước nóng khoảng 70oC khi pha sữa, tránh sử dụng nước sôi.

- Không sử dụng khi núm ty bị rách, thủng hoặc biến dạng.

Đăng ký nhận tin: