0916.434.429 - 0996.161.686
Núm ty silicone cho bé tập bú bình
78,000 ₫
Núm ty silicone cho bé tập bú bình

Núm ty silicone cho bé tập bú bình

₫ 78,000

* Tên sản phẩm: Núm ty Silicone cho bé tập bú ChuChuBaby
* Giá niêm yết:
Loại bình cổ thường: 78.000
Loại bình cổ rộng: 139.000
* Xuất xứ: Nhật Bản
Núm ty cho bé tập bú có cấu tạo đặc biệt (lỗ sữa nằm sâu trong núm) khiến bé phải ngậm sâu núm ty và dùng lực bú mạnh mới ra sữa. Cơ chế này giống như khi bú mẹ, giúp bé tập bú dễ dàng hơn. Núm ty ChuChu phù hợp sử dụng cho bé trong giai đoạn tập bú, ngay cả khi bé chưa biết bú mẹ hay bú bình.

Thông Tin Sản Phẩm

* Đặc điểm nổi bật núm ty cho bé tập bú:

- Núm ty ChuChuBaby được làm bằng silicone siêu mềm và siêu bền, ít bị giãn.

- Có thiết kế Crosscut độc đáo đầu tiên trên thế giới với cơ chế giống như bú mẹ. Ở trạng thái bình thường lỗ sữa khép kín nên dù bình có bị đổ sữa cũng không chảy ra ngoài. Sữa sẽ chỉ chảy khi có lực mút của bé, do đó sữa sẽ không bị chảy xuống mặt mũi làm bé bị sặc.

- Núm ty cho bé tập bú có cấu tạo đặc biệt (lỗ sữa nằm sâu trong núm) khiến bé phải ngậm sâu núm ty và dùng lực bú mạnh mới ra sữa. Cơ chế này giống như khi bú mẹ, giúp bé tập bú dễ dàng hơn. Núm ty ChuChu phù hợp sử dụng cho bé trong giai đoạn tập bú, ngay cả khi bé chưa biết bú mẹ hay bú bình.

- Van không khí giúp giữ cho áp suất trong bình ổn định nên không cần phải điều chỉnh nắp đậy.

* Hướng dẫn sử dụng và bảo quản núm ty ChuChuBaby:

- Trước khi dùng lần đầu tiên và sau khi sử dụng cần phải rửa sạch và tiệt trùng núm ty bằng nước sôi hoặc nước rửa bình sữa chuyên dụng.

- Kiểm tra độ lưu thông của bình sữa, dùng dụng cụ thông núm kèm theo đẩy từ trong ra ngoài theo chiều sữa chảy để thông núm, đẩy từ trên xuống dưới để thông van không khí.

- Thường xuyên dùng dụng cụ thông núm kèm theo để thông lỗ sữa và van không khí, tránh cặn sữa bám vào làm giảm độ lưu thông của sữa, làm bé bú khó khăn.

- Không để núm ty ChuChu ở nơi có nhiệt độ cao hay có ánh nắng trực tiếp.


* Lưu ý:

- Nên sử dụng núm ty cho bé tập bú đi kèm với bình sữa ChuChuBaby để đảm bảo dòng sữa và độ lưu thông, tránh hiện tượng chảy sữa hoặc bé không mút được.

- Chỉ sử dụng nước nóng khoảng 70oC khi pha sữa, tránh sử dụng nước sôi.

- Không sử dụng khi núm ty bị rách, thủng hoặc biến dạng.

 

Đăng ký nhận tin: