0916.434.429 - 0996.161.686
Cùng Con Phát Triển

Bình sữa ChuChuBaby tốt cho bé bú bình và bú mẹ song song

Bình sữa ChuChuBaby tốt cho bé bú bình và bú mẹ song song
Bình sữa ChuChuBaby tốt cho bé bú bình và bú mẹ song song
Bú mẹ, bú bình hay bú cả hai? Cho bé bú song song vừa bú mẹ vừa bú bình cũng vô cùng tuyệt vời, nhiều lợi ích cho mẹ và bé với sự hỗ trợ của bình sữa ChuChuBaby.

Lợi ích của việc cho bé bú bình song song bú mẹ

Cho bé bú sữa bằng bình trong khi vẫn duy trì bú mẹ mang lại nhiều lợi ích cho cả mẹ và bé (vắt sữa mẹ ra bình). Cái lợi trước tiên là mẹ được chủ động giờ giấc hơn khi cần đi ra ngoài, khi cần thêm thời gian nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe.
Chăm con gồm toàn những công việc không tên, người mẹ thiếu ngủ, ngủ không tròn giấc là chuyện chẳng hề hiếm gặp. Việc tập cho bé bú bình tạo điều kiện để mẹ có thể san sẻ việc chăm sóc em bé với bố và người thân, có thể ra ngoài xử lý công việc khi cần mà không lo bé ở nhà bị đói, giải tỏa mệt mỏi, stress vì chẳng có lấy 1 giây cho bản thân. Khi mẹ cần đi làm trở lại hay đột ngột mất khả năng cho bé bú thì việc ăn uống của bé cũng không còn là nỗi lo.

Bình sữa ChuChuBaby tốt cho bé bú bình và bú mẹ song song (1)


Còn nữa, nếu bé có thể bú bình thì mẹ có thể cho bé ăn mọi lúc mọi nơi khi ở bên ngoài, ở nơi công cộng mà không còn thấy bất tiện. Bố hoặc là ông bà thay mẹ cho bé bú bình thì bé cũng có cơ hội gần gũi, gắn kết với nhiều thành viên khác trong gia đình. Bé bạo dạn hơn là chỉ tiếp xúc với mẹ. Buổi đêm bé cũng ngủ được giấc dài hơn.

Mẹ vắt sữa ra bình, tập cho bé bú bình và bú mẹ đồng thời, vẫn đảm bảo bé được bú sữa mẹ 100% theo ý muốn. Thông thường các cữ ban ngày mẹ cho bé bú bình, các cữ buổi tối có thể cho bú ti mẹ.

Cho bé bú bình và bú mẹ song song không hề mất nhiều thời gian như các mẹ nghĩ. Phân tích sơ qua để các mẹ hiểu:

- Bé bú bình thường nhanh hơn bú mẹ, không nhởn nhơ, hay phân tâm như khi bú mẹ.

- Bé bú mẹ thường nhanh đói và đòi ti nhiều lần vì bú mẹ lúc ban đầu chủ yếu là ra nước rồi sau đó mới ra sữa “chất” nên bé nào nhanh chán nhanh ngủ sẽ không nhận được nhiều dinh dưỡng. Còn sữa vắt ra là lượng sữa hút được sau một chu trình kéo dài 20 – 30 phút, đảm bảo đủ “nước trong”, “nước béo”.

- Một lần vắt sữa mẹ có thể sử dụng cho nhiều bữa ăn của bé, mẹ chỉ cần trữ sữa và mang đi hâm nóng khi sử dụng. Tính cả thời gian cọ rửa máy hút, bình sữa so với việc chút chút là phải cho bé bú không làm được việc gì thì các mẹ cho con bú bình vẫn dư dả thời gian hơn nhé.

Nếu biết cách vắt sữa theo lịch trình, không cho con bú bình quá sớm (6 tuần đầu sau sinh) thì mẹ không lo mất sữa hoặc con không biết cách ngậm đúng khớp vú gây nứt cổ gà, hoặc bỏ ti mẹ.

►Xem thêm: Cách cho trẻ sơ sinh bú bình không bị đầy hơi sặc sữa

Bình sữa ChuChu hỗ trợ tốt cho bé bú mẹ và bú bình song song, bé bú bình không bỏ bú mẹ

Nên dùng bình sữa ChuChuBaby khi cho bé bú mẹ kết hợp bú bình để tránh bé bú bình rồi bỏ bú mẹ. Qua nghiên cứu cụ thể, ChuChuBaby đã đưa vào chiếc bình sữa những đặc điểm tương tự như ti mẹ khiến bé dễ tiếp nhận đồng thời cả hai cách ăn.

Bình sữa ChuChuBaby có cấu tạo đơn giản nhưng mang lại nhiều tính năng tốt đặc biệt giống với ti mẹ ở cơ chế ra sữa. Điều mà ít thương hiệu nào làm được.

Núm ty là phần quan trọng nhất của bình. Núm ty Chuchubaby thiết kế mô phỏng hoàn hảo ti mẹ. Bầu ty, đầu núm ty đều được thiết kế giống như ti mẹ, kết hợp sử dụng chất liệu silicone mềm dẻo tạo cảm giác quen thuộc, rút ngắn khoảng cách giữa đồ giả và đồ thật đồng thời giúp bé dễ ngậm bú. Núm ty tròn, vừa vặn với miệng bé, khi ngậm núm, môi bé tì vào phần bầu ty giống như lúc bú mẹ, bầu ty thì mềm và đàn hồi. Không có chiếc bình sữa nào giống được ti mẹ 100% và các bé thừa khả năng để nhận biết ti mẹ và ti giả nhưng vẫn có thể chấp nhận sự khác biệt không quá lớn và không chê ti mẹ sau khi bú bình ChuChu.

Bình sữa ChuChuBaby tốt cho bé bú bình và bú mẹ song song (2)
Núm ty ChuChuBaby thiết kế độc quyền lỗ sữa chữ thập


Núm ty ChuChu còn có đặc điểm khiến các bé sơ sinh phải mê mẩn đó chính là cơ chế ra sữa giống y như ty mẹ với thiết kế lỗ cắt hình chữ thật (crosscut). Khi “dùng bữa” bằng bầu vú mẹ bé được ăn theo nhu cầu: bú mạnh thì sữa ra nhiều, bú nhẹ thì sữa ra ít. Nhờ thiết kế crosscut thì khi bú bình ChuChu, dù bé háu ăn cũng không sợ bị sặc sữa, bị nuốt phải nhiều khí thừa bên trong bình. Bé chỉ cần dừng mút, nhả núm thì sữa cũng ngừng chảy. Thậm chí còn chẳng sợ bị sữa bắn lên mặt như khi bị tuột núm vú mẹ vì khi không có lực mút lỗ cắt này khép kín ngay lại, dù mẹ có dốc ngược bình, làm đổ bình sữa cũng không bị chảy ra bên ngoài. Thêm van thông khí của núm đảm bảo không khí được lưu thông, bé bú được liên tục mà không lo nuốt phải không khí thừa dẫn đến bị đầy hơi, nôn trớ.

Từ những chi tiết nhỏ nhất trong thiết kế của bình sữa Chuchubaby đều nhằm mục đích giúp bé hài lòng với việc bú mẹ và bú bình song song, ti bình nhưng không từ bỏ ti mẹ. Bình tốt cho bé bú tốt, phát triển tốt, hay ăn chóng lớn, mẹ yên tâm đi làm.

►Xem thêm: Bình sữa nào tốt nhất hiện nay mẹ nhất định phải biết

*


Đăng ký nhận tin: