0916.434.429 - 0996.161.686
Cùng Con Phát Triển

Bình sữa thủy tinh loại nào tốt cho bé

Bình sữa thủy tinh loại nào tốt cho bé
Bình sữa thủy tinh loại nào tốt cho bé
Gợi ý 3 loại bình sữa thủy tinh có nhiều cải tiến, thiết kế thông minh, thân thiện, an toàn cho trẻ sơ sinh. Bật mí giúp mẹ chọn được bình sữa thủy tinh loại nào tốt nhất cho mọi nhu cầu.

Thế kỷ 21 vẫn ghi nhận sự đóng góp tích cực của bình sữa thủy tinh trong ngành hàng sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh. So với bình sữa nhựa cùng kích cỡ thì bình sữa thủy tinh tuy nặng hơn và có thể gây một số bất tiện khi sử dụng nhưng vẫn được nhiều mẹ lựa chọn vì tuổi thọ cao hơn, không chứa hóa chất độc hại, ít bám mùi, bám bẩn nên dễ làm sạch hơn.

Tại Mỹ, bình sữa thủy tinh rất được ưa chuộng. Còn ở Việt Nam, số lượng bình sữa thủy tinh bán ra thị trường không thua kém là bao so với bình sữa nhựa. Điều đó chứng tỏ bình sữa thủy tinh không hề “lỗi thời” như nhiều người nhầm tưởng. Vậy bình sữa thủy tinh loại nào tốt? Cùng điểm qua những loại bình sữa thủy tinh tốt nhất cho mọi nhu cầu.

Bình sữa thủy tinh cổ thường

Điểm danh các loại bình sữa thủy tinh tốt cho bé (1)

Bình sữa cổ thường là sản phẩm ưa thích của các mẹ dành cho bé mới sinh và các bé ít tháng tuổi. Khi nói đến bình sữa thủy tinh cổ thường tốt nhất thì ChuChuBaby nổi bật với thiết kế đơn giản, dễ cầm, chất liệu thủy tinh siêu bền, khó vỡ. Là một khách hàng lâu năm của thương hiệu Nhật Bản này chị Thu Nga (Thanh Xuân – Hà Nội) cho hay: “Cả hai bé nhà chị lúc nhỏ chị đều cho dùng bình sữa thủy tinh Chuchu và bú rất tốt”.


►Xem thêm: Sản phẩm bình sữa chuchubaby

Bình sữa thủy tinh cổ rộng

Bình sữa thủy tinh cổ rộng tuy không chiếm ưu thế bằng bình sữa thủy tinh cổ thường nhưng thiết kế cổ rộng đặc trưng cho phép mẹ thuận tiện thao tác khi pha sữa, vệ sinh bình.

Bình sữa thủy tinh cổ rộng của ChuChu, Pigeon hay Avent đều là những thương hiệu được nhiều mẹ biết đến và an tâm sử dụng. Mẹ bé Bông (chị Nguyễn Thị Thủy – Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ kinh nghiệm: “Mình cho bé dùng bình sữa thủy tinh của chuchu quen rồi nên không ngại nó nặng hay không. Cứ đảm bảo an toàn, không độc hại, bé bú tốt là được. Mua bình cổ rộng thì lúc cọ rửa dễ hơn. Đổ sửa vào bình cũng tiện. Nếu bé thích bú bình cổ rộng thì cứ mua dùng thôi. To hơn chút nhưng cũng không quá khó cầm đâu vì thân bình hơi lõm vào một chút rồi”.Điểm danh các loại bình sữa thủy tinh tốt cho bé (2)
 

Bình sữa thủy tinh loại nào tốt nhất cho bé tập bú bình

Bình sữa thủy tinh cho bé tập bú là phiên bản đặc biệt dành cho các bé bắt đầu ăn bằng bình của nhãn hiệu ChuChuBaby. Sản phẩm cũng có thiết kế núm ty chữ thập (+) nhưng cấu tạo hơi khác so với núm ty của các loại bình sữa cho trẻ sơ sinh thông thường để mang lại cảm giác như đang bú mẹ cho bé. Nhược điểm của loại bình này là thích hợp cho bé từ 6 tháng tuổi nên khó “kết thân” với các bé ăn sữa ngoài hoặc kết hợp bú mẹ lẫn bú bình từ sớm.

Ngày nay có hàng tá nhãn hiệu bình sữa để mẹ lựa chọn. chính vì thế bình sữa thủy tinh loại nào tốt đã không quá khó tìm nữa, và tất cả các bình sữa thủy tinh của các thương hiệu đều có một điểm tốt riêng, đặc biệt là chuchubaby. Trên đây là một vài gợi ý để giúp mẹ tìm kiếm bình sữa tốt nhất cho bé phù hợp với nhu cầu. Khi nghĩ về những bình sữa tốt nhất cho bé, nhiều mẹ có lẽ sẽ né tránh bình sữa thủy tinh vì chúng nặng và dễ vỡ hơn. Nhưng một khi mẹ đã quyết định chọn và sử dụng bình thủy tinh trong giai đoạn đầu đời của bé thì sẽ không bao giờ phải hối tiếc. 

Xem thêm: Nên dùng bình sữa loại nào cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay

 

Đăng ký nhận tin: