0916.434.429 - 0996.161.686
Cùng Con Phát Triển

Núm ty nào mềm như ty mẹ giúp bé tập bú siêu nhanh

Núm ty nào mềm như ty mẹ giúp bé tập bú siêu nhanh
Núm ty nào mềm như ty mẹ giúp bé tập bú siêu nhanh
Nếu mẹ tìm loại núm ty nào mềm như ty mẹ thì đã có núm ty ChuChuBaby, không chỉ mềm mà còn mô phỏng hình dáng và cơ chế ra sữa hệt vú mẹ giúp bé bú dễ dàng.

Núm ty silicone siêu mềm ChuChuBaby

Núm ty nào mềm giống ty mẹ nhất thì đó chính là núm ty silicone dòng siêu mềm của ChuChuBaby. Đây là siêu phẩm dành cho các bé ưa mềm, nhất là trẻ sơ sinh ít tháng tuổi mới bắt đầu tập bú bình.

Núm ty ChuChuBaby có cấu tạo chung là cross cut hình chữ thập. cũng là thương hiệu đầu tiên trên thế giới phát minh ra lỗ sữa cắt hình chữ thập. Lợi ích: cơ chế ra sữa như ti mẹ, sữa ra nhiều hay ít tùy vào lực mút của bé, khi bé không bú lỗ sữa hoàn toàn khép kín dù có dốc ngược cũng không chảy ra, hạn chế tối đa khả năng gây sặc cho bé. Với núm ty chữ thập mẹ cũng không cần thay size núm cho bé như các loại khác vì lượng sữa chảy ra tùy vào lực bú của bé, bé ở tháng tuổi nào dùng cũng được bú theo nhu cầu. Như các hãng khác thường thiết kế núm có lỗ sữa 1 tia, 2 tia hoặc 3 tia mẹ phải mất công thay đổi núm ty lại chưa chắc đã đúng với nhu cầu của con.

Núm ty nào mềm như ty mẹ giúp bé tập bú siêu nhanh (1)


Như tên gọi, dòng núm ty này làm bằng silicone dẻo, đàn hồi và mềm hơn các loại núm ty silicone thông thường, có thể kéo giãn nên cho cảm giác khá giống bầu vú mẹ, cho bé sự gần gũi, dễ tiếp nhận khi bắt đầu tập bú bằng bình. Trẻ 2 tháng tuổi đã có khả năng nhận biết, phân biệt ti mẹ và ti giả, đặc biệt trẻ 3 tháng tuổi là khó tính nhất, có thể nhất quyết không bú bình vì núm ty không giống, không mềm như ti mẹ.

Núm ty vừa với miệng bé, đầu núm dài nên bé không hề khó khăn khi ngậm mút, tránh tình trạng bị tuột khỏi miệng khi bé đang say sưa bú khiến sữa bắn cả lên mặt.

Đặc biệt, núm ty silicone siêu mềm của Chuchubaby còn có thiết kế đặc biệt với 3 đường viền gợn sóng massage nướu và lưỡi cho bé, không bị mỏi miệng. Mỗi giờ ăn đều thoải mái, thư giãn, cho bé cảm giác như đang bú mẹ. Một núm nhưng nhiều công dụng, là lựa chọn hàng đầu khi mẹ muốn tìm núm ty nào mềm như ti mẹ, giúp bé bú bình nhanh, bú bình nhưng không bỏ bú mẹ.

Núm ty silicone ChuChuBaby cho bình cổ rộng

Núm ty silicone cổ rộng có đặc trưng là bầu ty lớn, vòm tròn rộng hao hao bầu sữa mẹ dễ tạo được thiện cảm cho các bé. Bầu ty lớn còn giúp cho lưỡi bé không chạm vào nắp vặn. Phần quanh miệng núm ty được thiết kế tạo cảm giác như bầu ty mẹ giúp bé thích bú sữa hơn.

Là một trong những sản phẩm quan trọng có sức tiêu thụ lớn cho nên núm ty cổ rộng cũng được hãng ChuChuBaby nghiên cứu kỹ càng về chất lượng và độ phù hợp với trẻ sơ sinh. Đây cũng là một lựa chọn lý tưởng nếu mẹ đang tìm núm ty nào mềm như ty mẹ.

Núm ty nào mềm như ty mẹ giúp bé tập bú siêu nhanh (2)

Núm ty silicone cho bình cổ hẹp

Núm ty silicone ChuChubaby cho bình cổ hẹp (hay còn gọi là cổ thường) cũng thiết kế vết cắt chữ thập giống với hai loại núm trên cho nên đảm bảo các tính năng chống sặc, chống đầy hơi cho bé sơ sinh. Độ mềm của núm phù hợp với trẻ sơ sinh, tốt cho sự phát triển tự nhiên của cằm và miệng bé.

Đánh giá chung: Núm ty silicone siêu mềm giành chức quán quân về độ mềm giống ty mẹ, núm ty cổ rộng giành ưu thế về hình dáng mô phỏng giống ty mẹ, núm ty cho bình cổ hẹp là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bé dễ tính, ưa thích bình cổ hẹp.

Chọn núm ty nào mềm như ty mẹ hỗ trợ bé tập bú bình siêu nhanh, mẹ an tâm chăm sóc cho bé yêu. Nếu mẹ còn bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm hay muốn đặt hàng vui lòng liên hệ hotline: 0916.434.429 (miền Nam) - 0996.161.686 (miền Bắc).

►Xem thêm: Núm ty chuchubaby
 
*
Đăng ký nhận tin: