0916.434.429 - 0996.161.686
Sức Khoẻ

Ngừa sâu răng hiệu quả với viên ngậm L8020

Ngừa sâu răng hiệu quả với viên ngậm L8020
Ngừa sâu răng hiệu quả với viên ngậm L8020
Sâu răng là tình trạng tổn thương trên bề mặt răng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe răng miệng, khả năng ăn uống cũng như mặt thẩm mĩ. Sâu răng là bệnh duy nhất mà cơ thể không có khả năng tự phục hồi. Do đó, phòng ngừa sâu răng là một việc quan trọng mẹ nên chú ý để giúp trẻ bảo vệ hàm răng ngay từ khi còn nhỏ.

Trên thực tế, đã có không ít bé mới được 3-5 tuổi nhưng men răng đã bị mòn vẹt do sâu răng và thói quen ăn uống, vệ sinh răng miệng chưa hợp lý. Dưới đây là những nguyên nhân gây sâu răng và cách phòng ngừa sâu răng ở trẻ.
1. Nguyên nhân gây sâu răng
Các nhà khoa học đã chỉ ra sâu răng là hậu quả do sự kết hợp của 3 nguyên nhân:

- Men răng: Men răng là phần cứng nhất bao bọc bên ngoài của răng. Nó có tác dụng bảo vệ các phần mềm dễ bị tổn thương bên trong răng. Có người có lớp men răng tốt nhưng cũng có người có lớp men răng yếu. Điều này có thể ảnh hưởng tới khả năng bảo vệ răng trước sự tấn công từ bên ngoài.

Tuy là bộ phận cứng nhất trong cơ thể, men răng vẫn có thể bị ăn mòn do axit từ thực phẩm hoặc do vi khuẩn. Khi lớp bảo vệ bị phá vỡ, răng sẽ bị tấn công và xuất hiện các vết sâu, đen như chúng ta đã thấy.

- Vi khuẩn: Trong hàng trăm loài vi khuẩn tồn tại trong khoang miệng, có một số loài vi khuẩn có nguy cơ làm tổn hại đến men răng trong đó kể đến vi khuẩn mutans. Loài vi khuẩn này lên men carbohydrate và tạo ra acid, làm mất vôi ở các mô cứng và khởi phát quá trình sâu răng.

- Thói quen ăn uống và chăm sóc răng miệng: Những người có thói quen uống nước ngọt, ăn nhiều bánh kẹo, hút thuốc và vệ sinh răng miệng kém cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến gây hại tới răng và làm tình trạng sâu răng thêm nghiêm trọng.

2. Ngừa sâu răng với Lợi khuẩn L8020
Có thể thấy, vi khuẩn chính là nguyên nhân chính gây ra bệnh sâu răng. Loài vi khuẩn này có thể lây từ bố mẹ sang con thông qua những nụ hôn hoặc dụng cụ ăn uống.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, từ 19-31 tháng tuổi là giai đoạn mà bé rất dễ lây nhiễm vi khuẩn sâu răng từ bố mẹ hoặc các thành viên trong gia đình. Điều này sẽ làm cho môi trường khoang miệng của bé bị mất cân bằng và dễ bị sâu răng suốt đời.

Thật may mắn, các nhà khoa học cũng đã tìm ra một loại vi khuẩn có lợi có khả năng tiêu diệt vi khuẩn sâu răng cũng như các loại vi khuẩn gây hại. Nó giúp cân bằng môi trường khoang miệng, cải thiện độ pH, ngừa sâu răng và nha chu. Nhờ đó, loài vi khuẩn này được đặt tên L8020 với ý nghĩa “80 tuổi còn hơn 20 chiếc răng khỏe mạnh”.

L8020 đã tạo nên một “cuộc cách mạng” tại Nhật Bản và được Hiệp hội Nha khoa Nhật Bản khuyến cáo sử dụng. Lợi khuẩn L8020 có tác dụng:

- Cải thiện độ pH môi trường miệng từ “Acid” sang “Trung tính”
- Ngăn ngừa men răng bị phá hủy bởi acid.
- Cân bằng vi khuẩn trong môi trường miệng (tăng lợi khuận và giảm các vi khuẩn có hại)
- Tiêu diệt 99.9% vi khuẩn gây sâu răng và 100% vi khuẩn nha chu.
- Đảm bảo môi trường miệng khỏe mạnh và sạch sẽ.

Viên ngậm lợi khuẩn L8020 giúp ngừa sâu răng và chăm sóc răng miệng ngay khi bé được 18 tháng tuổi. Sản phẩm không chứa đường và phù hợp sử dụng cho mẹ mang thai cũng như cả gia đình.

Mẹ hãy nhớ cho bé ngậm 3 viên ngậm L8020 mỗi ngày để ngừa sâu răng và cho hàm răng khỏe mạnh ngay từ khi còn nhỏ nhé!

Xem thông tin sản phẩm tại:
     - Viên Ngậm Lợi Khuẩn L8020 Vị Sữa Chua
     - Viên Ngậm Lợi Khuẩn L8020 Vị Chanh
 

Đăng ký nhận tin: