0916.434.429 - 0996.161.686
Sinh Con Và Các Vấn Đề Sau Sinh

Mùa hè nên dùng miếng lót thấm sữa loại nào?

Mùa hè nên dùng miếng lót thấm sữa loại nào?
Mùa hè nên dùng miếng lót thấm sữa loại nào?
Nên dùng miếng lót thấm sữa loại nào vào mùa hè để nói không với nóng bí? Lót thấm sữa giặt được hay lót thấm sữa dùng 1 lần sẽ giải quyết được vấn đề này?

Nỗi sợ của nhiều mẹ khi sử dụng miếng lót thấm sữa vào mùa hè là sợ thêm nóng, thêm bí. Thời tiết ngày hè khiến các chị em thích thả rông cho mát ngay khi có thể ấy thế mà mẹ sữa lại còn phải chèn thêm một miếng lót nữa để thấm sữa chảy ra. Không dùng lót thì sữa lại chảy ướt áo. Nên dùng miếng lót thấm sữa loại nào tốt lại không gây nóng bí trong thời tiết oi bức, nhiệt độ cao như hiện nay?

Miếng lót thấm sữa loại nào thấm hút tốt?

Loại sản phẩm này cần nhất là khả năng thấm hút. Nếu miếng lót thấm sữa chuyên dụng mà không thấm hút tốt thì các mẹ đã tận dụng khăn sữa cho tiết kiệm.

Vào mùa hè, các bà mẹ sữa dễ đổ mồ hôi hơn cả người bình thường. Mồ hôi và sữa rỉ ra ngoài không chỉ tạo cho mẹ cảm giác khó chịu mà còn đều là những môi trường “hấp dẫn” vi khuẩn. Những chất lỏng này nếu không được thấm hút nhanh chóng sẽ cho mẹ những nỗi buồn bực, muộn phiền không tên vì ngực luôn ở trong tình trạng không được khô ráo và có thể toát ra mùi không mấy dễ ngửi.

Mùa hè nên dùng miếng lót thấm sữa loại nào? (1)


Sữa về nhiều khiến một số mẹ dở khóc dở cười. Sữa dồi dào là điều may mắn nhưng nhiều đến độ thường xuyên chảy ướt cả áo trong áo ngoài, ướt cả ga trải giường khi ngủ thì cũng thật phiền phức.

Miếng lót thấm sữa loại một lần so với lót bằng vải thì có khả năng thấm hút tốt hơn, chống thấm ra áo. Còn loại giặt được thấm được ít và không chống thấm nên vẫn có thể bị thấm ngược lại vào áo. Phân tích thành phần bên trong của miếng lót thấm sữa ChuChuBaby để hiểu rõ hơn: thành phần lõi bên trong là bột giấy và hạt polymer siêu thấm, khóa chất lỏng, ngăn không cho thấm ngược trở lại nên bề mặt tiếp xúc với da luôn khô ráo, hạn chế các tác nhân gây kích ứng. Lớp tiếp xúc với da còn là vải không dệt nên mềm mịn, không gây kích ứng da. Lớp bao ngoài cùng tiếp giáp với áo lót có khả năng ngăn chặn sữa rỉ ra bên ngoài thấm vào áo lót.

Miếng lót thấm sữa loại nào mỏng thoáng, mềm mại thoải mái dùng trong mùa hè?

Miếng lót thấm sữa nếu dày cộm, bí rít vào da chắc chắn không phải lựa chọn tốt cho mùa hè nóng hừng hực như thế này. Chỉ nên dùng miếng lót thấm sữa loại nào mỏng thoáng, mềm mại, thoải mái.

Các mẹ đang cho con bú thường dùng các loại áo lót mềm mỏng hơn áo lót thông thường. Với thời tiết mùa hè hay mặc những chiếc áo ngoài mỏng thì việc sử dụng lót thấm sữa một lần sẽ phù hợp hơn vì lót này mềm mỏng không gây cộm, gây vướng, không sợ lộ ra ngoài.

Mùa hè nên dùng miếng lót thấm sữa loại nào? (2)


Miếng lót thấm sữa tiếp xúc trực tiếp với đầu núm vú và làn da nơi bầu ngực mẹ nên rất cần mềm mại, an toàn cho da. Tránh làm bằng chất liệu thô cứng hoặc gây kích ứng da.

Như đã nói ở trên, lớp tiếp xúc trực tiếp với làn da của miếng lót thấm sữa ChuChuBaby là vải không dệt thoáng khí, siêu mềm mại, cải thiện vấn đề bí bách, ngột ngạt khi sử dụng trong thời gian dài mà không làm tổn thương da, không gây kích ứng da. An toàn và vô cùng thoải mái, uyển chyển theo từng cử động.

Miếng lót thấm sữa loại nào an toàn, tiện dụng?

Cả hai loại lót thấm sữa nếu được sử dụng chất liệu đảm bảo thì đều an toàn cho các mẹ khi sử dụng. Ví như các thành phần bên trong lõi của lót thấm sữa ChuChuBaby đều là những vật phẩm an toàn, kể cả ngậm trong miệng hoặc nuốt phải cũng không hề gây hại cho sức khỏe.

Ngược lại nếu dùng lót thấm sữa không rõ nguồn gốc xuất xứ, không nắm được thành phần cụ thể bên trong, sử dụng không đúng cách (ví dụ như miếng lót vải đã bị mốc nhưng vẫn sử dụng, sử dụng miếng lót trong thời gian quá dài) thì sẽ có nguy cơ cao bị kích ứng và các vấn đề khác cho da và sức khỏe.

Còn tính tiện dụng thì khỏi phải nói chắc chắn loại dùng 1 lần sẽ chiếm ưu thế bởi không tốn thời gian và công sức giặt sạch, phơi. Vào mùa hè tuy việc giặt giũ và phơi khô dễ dàng hơn nhưng cũng sẽ không tiện được bằng lót dùng 1 lần phải không nào. Sản phẩm đóng gói từng miếng nhỏ gọn dễ mang theo, sử dụng được mọi lúc mọi nơi, cả ở nhà và khi ra ngoài.

Nên dùng miếng lót thấm sữa loại nào cho mùa hè mà mẹ cảm thấy thoải mái, thích thú nhất khi sử dụng. Có thể kết hợp cả hai loại giặt được và một lần tùy từng ngày, từng thời gian trong ngày để tiết kiệm chi phí nếu cần thiết. Chúc các mẹ có trải nghiệm tuyệt vời với “phụ kiện” nhỏ xinh giúp hóa giải ngay nỗi lo ẩm ướt cho các mẹ sữa.

*
 

Đăng ký nhận tin: