0916.434.429 - 0996.161.686
Cùng Con Phát Triển

Kinh nghiệm mua bình sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất 2019

Kinh nghiệm mua bình sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất 2019
Kinh nghiệm mua bình sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất 2019
Bình sữa nào tốt và an toàn? Bỏ túi kinh nghiệm mua bình sữa cho trẻ sơ sinh để chọn được ngay sản phẩm tốt nhất trong rất nhiều loại bình hiện có mẹ nhé.
 
Bé chỉ có thể biểu đạt cảm nhận của mình về chiếc bình sữa thông qua việc bú tốt hay không bằng bình. Bởi vậy mẹ hãy sớm tích lũy những kinh nghiệm mua bình sữa cho trẻ sinh tốt nhất, mới cập nhật năm 2019 này để sớm mang những điều tuyệt vời nhất đến cho bé yêu.
 

3 tiêu chí chọn bình sữa giống với ty mẹ

Khi mua bình sữa cho trẻ sơ sinh để bé bắt đầu tập bú các mẹ thường quan tâm nhiều đến việc chọn bình sữa nào giống ty mẹ nhất. Về cơ bản, để bé tiếp nhận việc bú sữa một cách nhanh chóng, tích cực, nhất là với những bé khảnh ăn, kén bình thì mẹ ít nhiều cũng phải có kinh nghiệm để chọn bình sữa mang lại cảm giác giống với ty mẹ.
 
Không phải bình sữa nào cũng có thể mô phỏng được ty mẹ cả về độ mềm, về hình dáng và về cơ chế ra sữa. Thiết kế cấu tạo của núm ty có thể giải quyết cả 3 tiêu chí trên.


Kinh nghiệm mua bình sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất 2019 (1)
 
Lấy ví dụ cụ thể từ núm ty silicone ChuChuBaby:
 
- Núm ty ChuChuBaby làm bằng silicone là chất liệu có độ mềm vừa vặn. Không quá mềm như núm bằng cao su, không cứng đối với các bé sơ sinh và so với ty mẹ cũng cho cảm giác tương đối gần gũi. Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc bú núm ty quá mềm khiến bé không cần bỏ sức vận động cơ hàm nhiều, và đó là nguyên nhân khiến cằm và miệng bé không được phát triển một cách tự nhiên.
 
- Nói về kiểu dáng giống với ty mẹ thì núm ty cho bình cổ rộng là giống hơn cả. Vòm ty lớn, đầu ty thiết kế y như ty mẹ, khi bú bé không bị chạm lưỡi vào nắp vặn. Sự gần gũi này giúp bé tiếp nhận việc bú bằng bình dễ dàng hơn.
 
- Núm ty bình sữa ChuChuBaby là thương hiệu đầu tiên trên thế giới thiết kế lỗ sữa chữ thập với nhiều tính năng thông minh, khả năng chống sặc cho bé siêu tốt. 
 
Đó là nhờ lỗ sữa luôn luôn đóng kín khi ở trạng thái bình thường. Dù dốc ngược bình hay lúc bé chỉ ngậm mà không bú thì sữa cũng không chảy ra. Mẹ lưu ý đặc điểm này nếu đang tìm kiếm bình sữa chống sặc loại nào tốt.
 
Giống với ty mẹ nên khi sử dụng núm ty ChuChuBaby thì sữa ra ít hay nhiều là tùy theo lực mút của bé. Bé được bú theo nhu cầu, quá tuyệt vời cho những bé háu ăn mẹ khỏi lo con dễ sặc sữa.
 
Bên cạnh đó, thiết kế van thông khí trên núm ty tăng thêm cho sản phẩm khả năng chống đầy hơi hiệu quả. Chỉ với những chiếc núm ty ChuChuBaby nhỏ xinh nhưng đã mang lại cho mẹ sự an tâm tuyệt đối khi con bú bình. Tích lũy kinh nghiệm mua bình sữa cho trẻ sơ sinh mẹ nhớ đừng bỏ qua tiêu chí này nhé.

►Xem thêm: Sản phẩm bình sữa chuchubaby

Cách chọn chất liệu, kiểu dáng, dung tích bình sữa cho trẻ sơ sinh

12 tháng đầu đời của bé đòi hỏi những điều an toàn nhất, phù hợp nhất với trẻ sơ sinh. Tất cả các vật dụng, đồ chơi hàng ngày mà bé tiếp xúc trực tiếp đặc biệt là bình sữa, dụng cụ đựng đồ ăn luôn có những tiêu chí riêng phù hợp thể trạng bé sơ sinh, đảm bảo không gây ra bất cứ ảnh hưởng xấu nào.
 
Chất liệu nào an toàn nhất? Có phải bình sữa size to dùng được cho bé ở mọi tháng tuổi? Nên mua bình sữa cổ rộng hay cổ hẹp cho bé sơ sinh?... Cùng tìm hiểu các tiêu chí về chất liệu, kiểu dáng, kích cỡ, thiết kế cấu tạo bình sữa, loại nào tốt cho bé mẹ vui lòng tham khảo tại bài viết: Review nên dùng bình sữa loại nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh với những lưu ý cụ thể mà ChuChuBaby đã tổng hợp, phân tích đầy đủ, kỹ càng.
 

Cách chọn bình sữa cho trẻ sơ sinh theo tháng tuổi

Kinh nghiệm mua bình sữa cho trẻ sơ sinh tốt nhất 2019 (2)

Chất liệu tốt nhưng kiểu dáng hay cơ chế ra sữa không phù hợp với nhu cầu khiến bé không tích cực bú bình thì sao nhỉ? Không phải sản phẩm nào cũng có cơ chế ra sữa y như ty mẹ khiến bé yêu thích như bình sữa ChuChuBaby. Không phải bình sữa nào bé mới sinh cũng có thể sử dụng được vì lực mút của bé còn yếu. Mẹ lưu ý kinh nghiệm mua bình sữa cho trẻ sơ sinh theo tháng tuổi như sau:
 
- Bé mới sinh cần những sản phẩm có độ mềm và cơ chế ra sữa đủ nhạy để dù sức bám mút của bé còn yếu thì vẫn có thể bú tốt bằng bình. Mẹ có thể sử dụng núm ty silicone siêu mềm, ưu tiên mua bình sữa thủy tinh và bình sữa nhựa PPSU an toàn. Bình sữa cổ rộng thích hợp với bé bú khỏe vì vậy bình sữa cổ hẹp là lựa chọn lý tưởng cho bé mới sinh.
 
- Bé dưới 4 tháng tuổi mẹ chọn bình sữa có dung tích 120ml – 160ml, ưu tiên bình sữa cổ hẹp dễ cầm nắm hơn và không cần lực bắt mút khỏe. Dùng bình sữa cổ hẹp khó cho việc vệ sinh nên mẹ có thể mua thêm chổi rửa bình sữa để cọ bình nhanh và sạch hơn.
 
- Bé từ 4 tháng tuổi mẹ có thể chuyển sang bình size lớn dung tích 220ml – 240ml. Ở tầm này, bé dùng bình sữa cổ rộng khá tốt nhờ lực mút khỏe hơn và bàn tay cứng cáp, khéo léo để cầm giữ bình, lại dễ dàng hơn cho mẹ trong việc vệ sinh.
Nhưng nếu bé đã quen với kích thước, kiểu dáng núm ty của bình cổ hẹp thì mẹ không nhất thiết phải đổi loại bình.
 
Sự cẩn thận, kỹ càng của mẹ không bao giờ là thừa đối với sức khỏe của bé yêu, là hành trang giúp bé khỏe mạnh, khôn lớn. Ngoài kinh nghiệm mua bình sữa cho trẻ sơ sinh mẹ đừng quên theo dõi, cập nhật kiến thức nuôi con nhỏ mỗi ngày từ ChuChuBaby nhé.

 
Đăng ký nhận tin: